PHUN NHUNG - CẤY NHUNG

thông tin liên hệ
Mr. Vũ Huấn
- 0973.411.007

CÔNG TY TNHH MTV VŨ THIÊN BÌNH
Loại hình cty:
Nhà sản xuất, dịch vụ
SP/ DV chính:
Dịch vụ phun nhung, khay nhựa định hình
Năm thành lập:
2012
Mã số thuế:
3702279189
Số nhân viên:
Từ 5 - 10 người
Doanh thu/ năm:
Bí mật/ không public
Thị trường chính:
Toàn Quốc, Quốc Tế

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

 

Ngày nay, bao bì hàng hóa rất cần được đầu tư, chú trọng bởi nó là cái đầu tiên khiến người tiêu dùng chọn lựa khi mua sắm. Chính vì thế, trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều công ty sản xuất nhựa định hình đang hoạt động nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phun nhung khay nhựa định hình, Công Ty TNHH MTV Vũ Thiên Bình tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, đảm bảo 3 tiêu chí: Đẹp – Bền – Chất lượng cao!

Vũ Thiên Bình là công ty được các doanh nghiệp đánh giá cao, chuyên cung cấp dịch vụ Gia công phun nhung trên mọi chất liệu. Các sản phẩm phải kể đến như khay nhựa phun nhung, khay nước yến, khay rượu phun nhung, khay quà tặng, khay định hình. Quy trình phun nhung được tiến hành qua 3 bước PHỦ KEO BỀ MẶT - PHUN PHỦ NHUNG - SẤY KHÔ CỐ ĐỊNH. Đảm bảo độ lên màu tốt, bền màu. Một điểm cộng của phun nhung so với các hình thức phủ màu khác là quá trình phun không làm biến dạng thiết kế cấu trúc. Sản phẩm sau khi phun có đặc điểm: Sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao. Bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Thích hợp dùng để tặng quà và đặc biệt Thân thiện với môi trường. Góp phần tạo nên bề mặt đẹp, êm ái, mượt mà cho sản phẩm.

Khi đến với Công Ty TNHH MTV Vũ Thiên Bình, quý khách sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề chất lượng, hay vấn đề thẩm mỹ sản phẩm, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ hàng đầu chuyên sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại phục vụ cho công tác gia công khay nhựa phun nhung đạt độ chính xác cao và đẹp nhất. Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, tư vấn giải pháp phù hợp cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng luôn có những lợi thế cạnh tranh tốt nhất về bao bì, khác biệt về sản phẩm và tốt nhất về giá thành. Vũ Thiên Bình đã và đang cố gắng không ngừng xây một thương hiệu: Thân thiện – Chuyên nghiệp hơn nữa! Hướng tới tầm nhìn lâu dài và là đối tác đáng tin cậy với khách hàng ở hiện tại cũng như trong tương lai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 882/8 Tổ 8, KP.Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0973 411 007

Web: http://vuthienbinh.com/ - http://khaynhuaphunnhung.vn/